Arduino Ethernet Shield W5100

More Views

Arduino Ethernet Shield W5100

Giá gốc: 150.000₫

Giá khuyến mại 130.000₫

Mã sản phẩm : BF0610

Details

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Arduino Ethernet Shield W5100 cho tốc độ kết nối ổn định cùng thư viện hỗ trợ đầy đủ giúp cho việc kết nối giữa arduino và ethernet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thích hợp để làm các ứng dụng điều khiển thiết bị qua Ethernet, Ethernet Controller.

Arduino Ethernet Shield W5100 có tích hợp  khe cắm thẻ micro SD, có thể được sử dụng để lưu trữ các tập tin phục vụ qua mạng. Arduino Ethernet Shield tương thích với Arduino Uno và Mega (sử dụng Ethernet Thư viện). Bạn có thể truy cập vào khe cắm thẻ trên board và sử dụng thư viện SD được bao gồm  tích hợp trong bộ thư viện có sẵn trong trình biên dịch arduino.

IC điều khiển W5100 trên Arduino Ethernet Shield  có thể thực hiện truyền dữ liệu thông qua 2 giao thức là TCP và UDP. Số đường truyền dữ liệu song song tối đa là 4. Đây chính là điểm mạnh của W5100 so với Microchip ENC28J60. Khả năng truyền song song cùng lúc 4 luồng dữ liệu giúp board có khả năng nhận dữ liệu từ internet với tỉ lệ lỗi thấp hơn (nguyên nhân thường là do mất dữ liệu trên đường truyền hoặc do thời gian truyền vượt quá giới hạn - time out).

Thông số kĩ thuật:

 Hoạt động tại điện áp 5V (được cấp từ mạch Arduino)

- Chip Ethernet: W5100 với buffer nội 16KB

- Tốc độ kết nối: 10/100Mb

- Kết nối với mạch Arduino qua cổng SPI

- Thư viện và code mẫu có sẵn trong chương trình Arduino

Datasheet: Download

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ các bạn hãy gửi ngay đến facebook cửa hàng www.facebook.com/batfunvn/ hoặc email support@batfun.vn để được tư vấn hướng dẫn nhé! :)

BATFUN.VN  (TL)

 

Arduino Ethernet Shield W5100
Sale

Không sẵn có

Hết hàng