BeagleBone là máy tính nhúng nhỏ gọn, cực rẻ, đang làm mưa làm gió trong giới yêu công nghệ trong thời gian gần đây. (Mùa này đang nắng nóng, các bạn mua ủng hộ để thời tiết mát bớt, bảo vệ môi trường)
Được ra mắt vào những ngày mùa đông năm 2011, các dòng máy tính nhúng Beagle đến nay đã trải qua nhiều phiên bản:
Beaglebone original: white
Beagleboard XM
Beagleboard X15
Beaglebone Black (rev A, B, C): C mới nhất, xịn nhất
Beaglebone Green
BeagleBone Enhanced: blue
-----------------------------------------
Đây là một gia đình đông con, con lai, con ngoài giá thú tùm lum tà la, tè le hột me, mỗi đứa một vẻ, mười phân vẹn 1 tấc. Ba đứa con um sùm và nhiều scandal nhất là: Beaglebone Black, Beaglebone Green và Beagleboard X15. (Nhưng mà thằng út Beagleboard X15 ăn chơi đua đòi, xài hàng hiệu, ăn mặc sang chảnh, tiêu xài gấp 5 6 lần anh em nó - $250). 
-----------------------------------------
Túm váy lại là bà con ưa dùng Beaglebone Black và Beaglebone Green nên BATFUN bán 2 thằng này. Tất nhiên cả 2 đều là bản mới nhất, giá tốt nhất Việt Nam
Thế tụi nó có khác nhau cái vẹo gì mà nhiều màu vậy.
==========================
(1) thứ nhất là thằng black, cao to đen hôi nhưng được cái chuẩn men:
AM3358 1GHz ARM® Cortex-A8 Processor
4GB 8-bit eMMC Onboard Flash
3D Graphics Accelerator
NEON Floating-Point Accelerator
2x PRU 32-bit Microcontroller
Connectivity:
USB Client for power and communications
USB Host
Ethernet
Micro HDMI
2x 46-pin Headers


=========================
(2) là thằng xanh lá, sạch sẽ, bóng bẩy nhưng lại bê đê:
chả khác vẹo gì thằng anh nhưng cái port xuất thông tin di truyền, ... ơ nhầm, thông tin hình ảnh HDMI bị tiêu biến, không còn chức năng sinh sản F1, ơ lại nhầm, sản sinh hình ảnh qua HDMI. (muốn coi thì xài VNC nhoe các bợn)
Thằng này thành viên táo xanh nên mặc áo hội màu xanh là, thế thôi, thích hợp đi với bạn nào tài chính vừa vừa, mới học nhúng linux, nhà không có tivi màn hình cong 100 inch để xài với HDMI.


==========================
Thế anh, em nó đã làm gì được cho tổ quốc hôm nay:
http://beagleboard.org/project
Cái gì tụi nó cũng làm: từ giặt đồ, tưới cây, cho heo ăn, đón khách, nấu nướng... bla..bla đến cao cấp như quảng cáo, marketing, xử lý ảnh OpenCV, host, network, lái máy bay bà trẻ bà già, lái tàu ngầm, tàu nổi, tiếp thị thay cho chân dài, quản gia, kinh doanh muối IOT, 3D, smar gird... kể không thể hết. Các bạn cần hỏi thì inbox tư vấn thêm nhé.
===========================
Hàng có sẵn tại BATFUN.
Like và share bài viết này để đi mua được khuyến mãi hẳn 1 cộng chun chính hãng, màu sắc tùy chọn, nguyên tem, brench new 100%.