Cảm Biến Nhịp Tim Pulsesensor Arduino

More Views

Cảm Biến Nhịp Tim Pulsesensor Arduino

Giá gốc: 95.000₫

Giá khuyến mại 85.000₫

Mã sản phẩm : BF0297

Cảm biến nhịp tim Pulse Sensor

Details

MÔ TẢ SẢN PHẨM

   Dữ liệu về nhịp tim có thể hữu ích cho dù bạn đang lập kế hoạch tập thể dục, nghiên cứu hoạt động hoặc mức độ lo lắng, hoặc chỉ muốn chiếc áo của bạn nháy nháy theo nhịp tim. Vấn đề là nhịp tim tương đối khó đo lường. May mắn thay, cảm biến Pulse Sensor Amped có thể giải quyết vấn đề đó!

   Bộ cảm biến Pulse Sensor Amped  là bộ cảm biến nhịp tim có thể kết nối và chạy trên Arduino. Nó có thể được sử dụng bởi sinh viên, nghệ sĩ, vận động viên, nhà sản xuất và nhà phát triển trò chơi, điện thoại di động muốn kết hợp dữ liệu nhịp tim vào dự án của họ một cách dễ dàng. Nó kết hợp một bộ cảm biến nhịp tim quang học đơn giản với mạch khuếch đại và giảm tiếng ồn làm cho nó nhanh. Dễ dàng để có được xung nhịp đáng tin cậy. Ngoài ra, nó sử dụng xung điện nhỏ chỉ với dòng điện 4mA  nó có thể vẽ  ra mức điện áp 5V vì vậy nó rất tốt cho các ứng dụng di động.

    Đơn giản chỉ cần bấm Pulse Sensor vào tai của bạn hoặc đầu ngón tay và cắm nó vào điện áp 3v hoặc 5v trên Arduino của bạn và bạn đã sẵn sàng để đọc nhịp tim! 

Thông số kỹ thuật:

  • Đường kính: 0.625" (~16mm)
  • Tổng độ dày: 0.125" (~3mm)
  • Độ dài dây dẫn: 24" (~609mm)
  • Mức điện áp: 3V đến 5V
  • Dòng điện tiêu thụ: ~4mA ở 5V

Schematic  và PCB: https://pulsesensor.com/pages/open-hardware

Hướng dẫn sử dụng và code mẫu: https://www.sparkfun.com/products/11574

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ các bạn hãy gửi ngay đến facebook cửa hàng www.facebook.com/batfunvn/ hoặc email support@batfun.vn để được tư vấn hướng dẫn nhé! :)

BATFUN.VN(TL)

Cảm Biến Nhịp Tim Pulsesensor Arduino
Sale

Không sẵn có

Hết hàng